Danh mục sản phẩm

     

        Công ty TNHH D&C VINA giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107785946 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 03/04/2017 mà tiền thân là công ty TNHH D&C VIỆT NAM.

       Với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt tình D&C đã không ngừng mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

        PHÂN PHỐI

  • Vật tư phòng sạch: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là cung cấp hàng đầu về chất lượng cũng như sự đa dạng về hàng hóa phòng sạch. Với toàn bộ tâm huyết chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn phòng sạch.
  • Máy hàn - mũi hàn Quick: D&C VINA là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Quick China và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nhãn hiệu Quick Korean.
  • Súng khí KITZ và phụ kiện thay thế sử dụng trong công nghiệp/ phòng sạch: Tự hào là nhà Phân phối đọc quyền Miền Bắc tất cả các sản phẩm súng khí, súng nước và phụ kiện chính hãng KITZ.
  • Máy hút bụi Dibea: Với sứ mệnh cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng, D&C VINA tự hào là nhà phân phối chính thức - độc quyền các loại máy hút bụi Dibea - Một trong những hãng sản xuất máy hút bụi hàng đầu thế giới (máy hút bụi tự động, máy hút bụi khử trùng, máy hút bụi không dây....)
  • Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cho nhiều nhãn hàng khác như: Hakko, HCT (đồng hồ đo độ ẩm)....

        PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

        Cho đến nay D&C đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trong các khu công nghiệp: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Nội…

        SỨ MỆNH

        Sứ mệnh của D&C VINA là cung cấp các giải pháp thương mại, dịch vụ và giải pháp chuỗi cung cấp cho khách hàng đối tác với trách nhiệm cao nhất, đem lại giá trị cao hơn sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

CopyRight © 2018 ttvmro.vn . Design by xtudiovn